Hiển thị 1–12 của 20 sản phẩm

Vách ngăn CNC liền kệ bằng gỗ nhựa đẹp giá rẻ

Ngày nay, việc sử dụng vách ngăn CNC liền kệ và tấm bình phong giá rẻ nhựa để ngăn cách phòng khách với các không gian khác là một điều tuyệt vời. Ý tưởng được thực hiện ở đây là để tách nhà bếp hay phòng ăn với không gian của phòng khách. Nhưng vẫn không cản trở ánh sáng, vẫn có mối liên kết giữa các khu vực sinh hoạt và tận dụng tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn.

Vách ngăn hoa văn trang trí liền kệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VÁCH NGĂN HOA VĂN TRANG TRÍ LIỀN KỆ

Với thiết kế hoa văn sắc sảo, tinh tế sản phẩm vách ngăn có kệ giúp không gian phòng khách của gia đình bạn vô cùng sang trọng. Đặc biệt, kệ gỗ ngăn vách sử dụng chất liệu gỗ nhựa composite (PVC foam). Đây là loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nguyên sinh chống nước và mối mọt tuyệt đối. Ngoài ra sử dụng mô hình lắp ráp thông minh thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lắp đặt.

Quý khách có nhu cầu mua vách ngăn liền kệ gỗ, kệ để góc tường, hộp đựng modem wifi trang trí phòng khách, bếp, cầu thang, spa, cửa hàng,… vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0794026888 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.