Hiển thị 1–12 của 23 sản phẩm

Tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp treo tường bằng gỗ hương giá rẻ

Tranh gỗ mỹ nghệ được làm từ các loại gỗ quý trong tự nhiên. Bản thân gỗ đã có sức mạnh tâm linh của nguồn linh khí hấp thụ từ đất trời. Đặc biệt, các hình tượng thể hiện ở bức tranh mang những ý nghĩa về mặt phong thủy. Đây xứng đáng là vật phẩm phong thủy hàng đầu có thể góp phần tác động lên các luồng khí giúp mang điều tốt đến con người.

Tranh gỗ treo tường thường có đề tài mang ý nghĩa tốt đẹp lấy từ văn hóa truyền thống. Ví dụ tranh thư pháp thường lấy chữ Quốc Ngữ, chữ Hán Việt hay chữ Hán có ý nghĩa tốt đẹp như: chữ Tâm, chữ Tài, chữ Phúc,… Các dòng tranh gỗ thể hiện các điển tích về tôn giáo, lịch sử hay phong cảnh có ý nghĩa nhân văn sâu sắc như tranh đức phật di lặc, tranh bát tiên, tranh vinh quy bái tổ, tranh phong cảnh, tranh về loài vật,… Tất cả đều thể hiện ý nghĩa đề cao tính chân – thiện – mỹ của cuộc sống.

Tranh gỗ điêu khắc phù hợp với tất cả không gian kiến trúc và nội thất. Với không gian nội thất mang phong cách á đông truyền thống thì tranh gỗ mang lại cho con người cảm giác gắn kết với nguồn cội, truyền thống tốt đẹp của ông cha. Với không gian kiến trúc hiện đại, tranh gỗ mang tới sự hài hòa cân bằng giữa các chất liệu kim loại, nhựa và gỗ. Tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp còn được dùng làm quà biếu tặng đầy sang quý trong nhiều dịp khác nhau. Bao gồm các dịp sinh nhật, chúc thọ, mừng tân gia, khai trương,…

MUA TRANH GỖ MỸ NGHỆ TREO TƯỜNG Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ RẺ

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng bán tranh mỹ nghệ bằng gỗ uy tín tại Hà Nội thì Nội Thất Minh Châu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cửa hàng Nội Thất Minh Châu là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gỗ nội thất trang trí. Trong đó tranh đồng hồ gỗ treo tường, tranh quạt gỗ treo tường, tranh câu đối về cha mẹ là các mặt hàng luôn được quý khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm muốn sở hữu những mẫu tranh gỗ điêu khắc đẹp nhất trang trí phòng khách hay làm quà biếu tặng nhân dịp tân gia, khai trương,… Vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0794026888 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.