Hiển thị 4 sản phẩm

Tranh quạt gỗ treo tường trang trí đẹp giá rẻ

Tranh quạt gỗ treo tường là bức tranh gỗ mang hình dáng chiếc quạt tay. Đây là vật phẩm trang trí không mới trong nghệ thuật tạo hình và phong thủy của các dân tộc Á Đông. Điều mới mẻ ở đây là chiếc quạt phong thủy treo tường được chế tác trên chất liệu mới đó là gỗ hương đỏ cao cấp.

Nội dung được tạo hình trên chiếc quạt tranh treo tường là các chủ đề mang ý nghĩa tâm linh, các bức tranh truyền thống có ý nghĩa tốt đẹp. Các loại quạt gỗ treo tường chúng ta thường gặp đó là quạt gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió, tranh quạt gỗ Phu Thê Viên Mãn, quạt gỗ Mã Đáo Thành Công hoặc tranh quạt gỗ Tứ Linh,…

Ý NGHĨA, CÔNG DỤNG CỦA QUẠT GỖ TREO TƯỜNG

Xưa kia, chỉ có những gia đình quan lại, vua chúa hoặc tầng lớp trưởng giả mới có điều kiện chơi quạt phong thủy treo tường. Vì thế chiếc quạt treo tường là biểu trưng cho sự quyền quý, giàu sang.

cửa hàng bán tranh quạt gỗ treo tường giá rẻ

Quạt tiếng Hán Việt đọc là Phiến hao hao giống với Thiện. Theo cách chơi chữ truyền thống thì quạt phong thủy mang ý nghĩa đem đến mọi điều thiện lành cho con người.

Phật giáo cũng nhiều lần nhắc đến hình ảnh của chiếc quạt. Chiếc quạt phong thủy khi được treo tại phòng thờ gia tiên có tác dụng xua tan đi vong hồn quấy quả, dẫn lối cho linh hồn được siêu thoát.

CỬA HÀNG BÁN TRANH QUẠT GỖ TREO TƯỜNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bán quạt tranh treo tường tại Hà Nội thì Nội Thất Minh Châu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Cửa hàng Nội Thất Minh Châu là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gỗ nội thất trang trí, trong đó quạt gỗ treo tường, tranh đồng hồ gỗ treo tườnghộp đựng giấy ăn bằng gỗ là các mặt hàng luôn được quý khách hàng yêu thích và lựa chọn nhất hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm muốn sở hữu những mẫu quạt gỗ trang trí đẹp nhất cho phòng khách hoặc làm quà tặng, vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0794.026.888 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.