Tranh mã đáo thành công hợp tuổi Mùi không?

Tranh mã đáo thành công có hợp với người tuổi Mùi không? Những mệnh nào của người tuổi Mùi nên và không nên treo tranh ngựa? Người tuổi Mùi nên chọn tranh ngựa như nào để mang lại may mắn, tài lộc.

Mã là ngựa. Đáo là đáo hạn hay còn có nghĩa là trở về, quay về. Thành Công có nghĩa là đạt được điều mình mong muốn, thắng lợi. Như vậy 4 chữ Mã Đáo Thành Công ta thường thấy trên bức tranh ngựa có nghĩa tiếng Việt là ngựa quay trở về báo tin thắng lợi thành công.

Người tuổi mùi có nên dán tranh mã đáo thành công không

Mã đáo thành công là cụm ngữ của người Trung Hoa. Trước kia người Hoa ở phương Bắc – Nơi có rất nhiều ngựa hoang. Khắp nơi đều là đồng cỏ, bình nguyên mênh mông bao la, bát ngát. Hàng năm vào mùa Xuân, người ta thường thả ngựa nuôi (ngựa đã được thuần phục) vào các cánh đồng, bình nguyên hay các khu rừng để có thể dụ được ngựa hoang kéo đàn về lại trang trại của mình. Trong trường hợp đã thả ngựa nuôi của mình đi thì có nhiều khả năng có thể xảy ra. Như kiểu một đi không trở lại. Nghĩa là ngựa có thể bị thú dữ ăn thịt, có thể bị người ta bắt hoặc có thể nhập đàn với ngựa hoang đi luôn. Vì vậy khi ngựa nuôi mà dẫn được đàn ngựa hoang quay trở về thì tức là những người chủ đã thắng lợi, thành công. Bởi ít ra những chủ nhân vẫn giữ được ngựa của mình, thậm chí có thêm được nhiều chú ngựa hoang khác nữa.

Ngựa thuộc hành Hỏa trong ngũ Hành, nên theo luật tương sinh nó sẽ tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Thủy – Kim. Do đó, chủ nhân mệnh Thổ sẽ rất thích hợp treo tranh bát mã hay tranh mã đáo thành công.

NGƯỜI TUỔI MÙI SINH NĂM BAO NHIÊU, MỆNH GÌ?

– 1955 – Ất Mùi – Mệnh Kim

– 1967 – Đinh Mùi – Mệnh Thủy

– 1979 – Kỷ Mùi – Mệnh Hỏa

– 1991 – Tân Mùi – Mệnh Thổ

– 2003 (1943) – Quý Mùi – Mệnh Mộc

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG CÓ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI MÙI KHÔNG?

Theo tử vi “Lục hợp” chỉ 6 cặp đôi con giáp hợp nhau, nếu kết thành một đôi sẽ tạo nên sự may mắn, hạnh phúc cho nhau đó là: Tý hợp với Sửu, Dần hợp với Hợi, Mão hợp với Tuất, Thìn hợp với Dậu, Tỵ hợp với Thân, Ngọ hợp với Mùi. Do vậy, ngoài các tuổi Dần, Tuất (tam hợp Dần – Ngọ – Tuất) thì Mùi cực kỳ hợp treo tranh Ngựa.

Với mỗi năm sinh tương ứng với năm tuổi khác nhau thì mệnh cũng sẽ khác nhau gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nên việc treo bức tranh ngựa, hay tranh mã đáo thành công thuộc hành Hỏa thì người tuổi Mùi có người hợp treo và không hợp treo. Theo ngũ hành phong thủy Hỏa sinh Thổ. Do vậy, những người tuổi Mùi mệnh Thổ hoặc Hỏa rất thích hợp sử dụng tranh ngựa.

Lục hợp

– Những người tuổi Mùi sinh năm 1955 Ất Mùi thuộc hành Kim. Mà tranh ngựa thuộc hành Hỏa. Theo phong thủy Hỏa khắc Kim – Tức lửa làm kim loại nóng chảy, mất đi hình dạng vốn có. Nên người mệnh Kim bị tổn hại nếu treo tranh Ngựa thuộc hành Hỏa. Nên tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 không phù hợp treo tranh Ngựa theo phong thủy. Người tuổi Mùi mệnh Kim nên chọn các tranh tùng hạc diên niên để mang lại sức khỏe, hạnh phúc.

– Những người tuổi Mùi sinh năm 1967 Đinh Mùi thuộc hành Thủy. Thủy Hỏa cực khắc trong phong thủy – Tức nước dập tắt lửa. Là khi chủ nhân mệnh Thủy mà treo tranh ngựa thuộc hành Hỏa sẽ không tốt, dễ bị hao tài, tốn của. Nên tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 cũng không phù hợp treo bức tranh mã đáo thành công. Người tuổi Mùi mệnh Thủy nên chọn các bức tranh sơn thủy hữu tình hay tranh thuận buồm xuôi gió để thuận lợi, phát tài, phát lộc.

Tranh mã đáo thành công cho người tuổi mùi mệnh hỏa

– Những người tuổi Mùi sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa rất phù hợp với bức tranh bát mã cũng thuộc hành Hỏa. Nhưng nếu Hỏa quá vượng cũng không tốt, nên bức tranh Ngựa nên chọn tranh phi trên sóng nước làm dịu bớt năng lượng hỏa tạo sự cân bằng sẽ tốt hơn. Tuổi Mùi mệnh Hỏa treo tranh phong thủy mã đáo thành công cực kỳ hợp, giúp chủ nhân có được thành công với sức mạnh bền bỉ, năng lượng dương vượng khí tốt, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, các gia chủ sinh năm Kỷ Mùi có thể treo tranh hoa mẫu đơn để được hạnh phúc, gặp may mắn, giàu có và sung túc.

Xem thêm: sàn nhựa có độc hại không? Sàn nhựa loại nào tốt?

– Những người tuổi Mùi sinh năm 1991 Tân Mùi thuộc hành Thổ cực kỳ hợp treo tranh mã đáo thành công. Bởi theo phong thủy Hỏa sinh Thổ tạo chất dinh dưỡng cho đất. Nên chủ nhân mệnh Thổ mà treo tranh Ngựa thì tuyệt vời. Bức tranh ngựa sẽ phát huy ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, thành công cho chủ nhân.

Tranh mã đáo thành công cho người tuổi mùi mệnh thổ

– Những người tuổi Mùi sinh năm 2003 hoặc 1943 Quý Mùi thuộc mệnh Mộc, khi treo tranh hành Hỏa thì vẫn hợp. Theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa, thì Mộc hao, Hỏa lợi. Do vậy, những người tuổi Quý Mùi này nếu yêu thích và muốn treo tranh mã đáo thành công, thì cần có thêm chi tiết hành Mộc trong bức tranh Ngựa, hoặc hành Thủy hoặc cả 2. Nên chọn bức tranh Ngựa chạy trên sóng nước trong khu rừng xanh chẳng hạn, điều này sẽ rất tốt. Ngoài ra, người tuổi Quý Mùi 2003 (1943) nên treo các tranh về nước, về rừng cây có suối nước, tranh sơn thủy hữu tình cây cối tốt tươi đâm chồi nảy lộc.

Như vậy, tuổi Mùi treo tranh mã đáo thành công cực kỳ hợp. Đặc biệt là các tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 (mệnh Thổ) và tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 (mệnh Hỏa). Các năm tuổi Mùi còn lại nếu muốn treo tranh mã đáo thành công cần kết hợp thêm các chi tiết mang ngũ hành khác bổ trợ sẽ tốt hơn. Hy vọng, sau bài viết này các chủ nhân tuổi Mùi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi đã biết cách chọn cho mình một bức tranh hợp phong thủy nói chung và bức tranh mã đáo thành công nói riêng.

Quý khách có nhu cầu mua tranh ngựa bát mã, mã đáo thành công treo dán tường vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0794 026 888 để nhận báo giá ưu đãi nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tấm ốp tường 3D giá bao nhiêu? Làm thế nào để tự thi công tại nhà?

Bài viết liên quan