Hiển thị 4 sản phẩm

Tranh dán tường 3D sơn thủy hữu tình đẹp giá rẻ

Tranh dán tường 3D sơn thủy hữu tình là một trong những dòng tranh dán tường 3d khổ lớn được đánh giá cao và rất được lòng các gia chủ. Với hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi non, dòng sông xanh thơ mộng với những đàn cá bơi tung tăng hay như những bông hoa chớm nở bên dòng sông và không thể không nhắc tới là hình ảnh thác nước, ông lái đò, ngôi nhà bên sông,… Tất cả những chi tiết đó tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp mang lại cảm giác yên bình cho gia chủ.

Ý NGHĨA CỦA TRANH SƠN THỦY DÁN TƯỜNG

Tranh sơn thủy dán tường đưa cuộc sống của chúng ta được gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra những bức tranh 3D sơn thủy này còn mang những ý nghĩa phong thủy rất tốt. Sự kết hợp của hai yếu tố sông nước và núi non tạo nên sự luân chuyển theo một tuần hoàn cố định. Mang ý nghĩa mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công. Sơn đem lại sức khỏe, hạnh phúc. Thủy mang lại tài lộc, may mắn.

MUA TRANH DÁN TƯỜNG 3D SƠN THỦY HỮU TÌNH Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ RẺ

Nội Thất Minh Châu địa chỉ cửa hàng bán, thi công tranh dán tường 3D sơn thủy uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Với kho mẫu phong phú, cộng với công nghệ in tranh kỹ thuật số 3D hiện đại. Tranh được in trên chất liệu vải lụa cao cấp, có thể in khổ rộng lên đến 3m, màu mực sắc nét, hình ảnh chân thật chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quý khách có nhu cầu mua tranh 3D sơn thủy dán tường, tranh dán tường 3D mã đáo thành công, tranh dán tường 3D cảnh đồng quê vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0794 026 888 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.