Hiển thị 1–12 của 32 sản phẩm

Tranh dán tường 3D bát mã, mã đáo thành công đẹp giá rẻ

Tranh dán tường 3D bát mã hay tranh dán tường 3D ngựa, tranh dán tường 3D mã đáo thành công là một bức tranh mang nhiều ý nghĩa, rất thích hợp để trang trí trong nhà hay văn phòng làm việc. Đã từ rất lâu, đây là mẫu tranh được người người, nhà nhà ưa chuộng. Đặc biệt dòng tranh này đã trở thành xu hướng lựa chọn của không ít người yêu thích tranh dán tường 3D khổ lớn

Ý NGHĨA CỦA TRANH DÁN TƯỜNG 3D MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Theo quan niệm dân gian, ngựa không chỉ là con vật trung thành mà còn biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đồng thời cũng là con vật đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh 8 chú ngựa phi nước đại thể hiện sự dũng mãnh, oai hùng và chiến thắng. Dán tranh mã đáo thành công ở phòng khách giúp thể hiện được sự thành công của gia chủ trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra tranh ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

Khi dán tranh mã đáo thành công cho phòng khách bạn nên cho đầu ngựa hướng vào phía trong, không nên hướng ra cửa. Quan niệm để tài lộc vào nhà chứ không phải để hết ra ngoài. Ngựa (ngọ) thuộc 12 địa chi, ngọ thuộc cung phía nam do vậy nên đặt tranh ngựa về phía này sẽ rất hút tài lộc.

MUA TRANH DÁN TƯỜNG 3D BÁT MÃ TRUY PHONG Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ RẺ

Nội Thất Minh Châu địa chỉ bán, thi công tranh ngựa, bát mã, mã đáo thành công uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Với kho mẫu phong phú, cộng với công nghệ in tranh kỹ thuật số 3D hiện đại. Tranh 3D bát mã dán tường tại Minh Châu được in trên chất liệu vải lụa cao cấp. Có thể in khổ rộng lên đến 3m, màu mực sắc nét, hình ảnh chân thật chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Quý khách có nhu cầu mua tranh 3D dán tường mã đáo thành công, tranh dán tường 3D phong cảnh đồng quê, tranh dán tường 3D sơn thủy hữu tình vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0794026888 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.