Sàn gỗ công nghiệp có bền không, dùng được bao lâu?

Sàn gỗ công nghiệp có bền không? Dùng được bao lâu? Nên dùng loại nào, hãng nào tốt nhất? Mua sàn gỗ ở đâu uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những vật liệu lát sàn mới mang xu hướng hiện đại, thân thiện với môi trường đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, với những người đã quá quen với gạch đá hoa thì khi nhắc đến sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ rất băn khoăn về độ bền và tuổi thọ của dòng vật liệu này. Vì vậy, để có thêm thông tin trước khi đánh giá và lựa chọn, Nội Thất Minh Châu sẽ chia sẻ những vấn đề liên quan loại vật liệu này ngay sau đây.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỀN KHÔNG? DÙNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Nói về độ bền thì sàn gỗ công nghiệp không thể nào so được với gạch đá hoa nhưng phải khẳng định rằng sàn gỗ công nghiệp cũng rất bền. Độ bền của ván lát sàn công nghiệp ở điều kiện tiêu chuẩn lên đến 20 năm. Độ bền của sàn công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, chất lượng của sản phẩm, môi trường sử dụng và ý thức chủ quan của người sử dụng là những yếu tố quyết định chính đến độ bền của ván sàn gỗ. Tùy thuộc vào loại gỗ công nghiệp mà bạn mua, nó có thể rất bền hoặc nó cũng có thể có chất lượng thấp. Rõ ràng là không có gì khó hiểu bởi thị trường ván sàn công nghiệp đã được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Từ những mẫu sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu, sản xuất bởi những công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sở hữu nhiều tính năng bền bỉ, những loại này có giá cao. Ngược lại, nếu là những mẫu sàn công nghiệp giá rẻ được sản xuất với những công nghệ cũ, chất lượng vật liệu đầu vào không đạt yêu cầu để làm ra sản phẩm có giá trị thấp thì ắt sẽ có chất lượng không bền.

Bài viết liên quan