Mua thảm phòng thờ ở đâu uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nội Thất Minh Châu địa chỉ cửa hàng bán thảm lót, trải sàn phòng thờ đẹp, làm theo kích thước yêu cầu giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Phong tục thờ cúng tổ tiên từ trước đến nay vẫn được xem là một nét văn hóa đẹp của người Việt. Chính vì vậy mà ở gia đình nào cũng đều có bàn thờ. Vào những ngày lễ quan trọng nhiều gia đình sử dụng một chiếc chiếu trải trước ban thờ để con cháu ngồi lễ. Tuy nhiên, ở những gia đình có điều kiện thì sẽ đặt một tấm thảm trang trí phía trước bàn thờ. Việc sử dụng thảm trải phòng thờ không chỉ giúp gia chủ được thuận tiện mà còn là điểm nhấn đầy sang trọng và tôn nghiêm.

thảm phòng thờ kích thước bao nhiêu

THẢM LÓT PHÒNG THỜ KÍCH THƯỚC BAO NHIÊU?

Hiện nay trên thị trường thảm lót phòng thờ có rất nhiều loại chất liệu và kích thước khác nhau. Thảm để phòng thờ tại Nội Thất Minh Châu được sản xuất in trực tiếp trên chất liệu nỉ nhung cao cấp bằng công nghệ in hiện đại cho hình ảnh sắc nét, không bị phai màu khi giặt. Chúng tôi có 5 kích thước thảm cho phòng thờ thông dụng đó là thảm kích thước 1.6m x 2m, 1.6m x 2.3m, 1.8m x 2m, 1.8m x 2.3m, 2m x 3m. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm theo kích thước yêu cầu nếu quý khách có nhu cầu.

Mỗi không gian phòng thờ khác nhau sẽ cần những tấm thảm có kích thước khác nhau. Do đó, để chọn được kích thước tấm thảm phù hợp, bạn nên chú ý đến diện tích và nhu cầu sử dụng sao cho hài hòa với toàn bộ không gian.

THẢM TRẢI SÀN PHÒNG THỜ GIÁ BAO NHIÊU?

MẪU THẢM TRẢI PHÒNG THỜ ĐẸP

Bạn có thể lựa chọn những mẫu thảm hiện đại hoặc có hoa văn nhã nhặn để trải phòng thờ. Nhưng theo chúng tôi nhận thấy những mẫu thảm có họa tiết cổ điển vẫn phù hợp hơn cả. Dưới đây là các mẫu thảm phòng thờ, thảm nhà thờ bán chạy nhất hiện nay của chúng tôi.

THẢM PHÒNG THỜ MUA Ở ĐÂU UY TÍN, GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI?

Bài viết liên quan