Các câu hỏi thường gặp

Địa chỉ cửa hàng Nội Thất Minh Châu ở đâu?

Nội Thất Minh Châu có địa chỉ cửa hàng đặt tại Dũng Tiến – Kim Thư – Thanh Oai – Hà Nội. Minh Châu cung cấp, thi công lắp đặt các loại sàn gỗ cao cấp, sàn nhựa, giấy dán tường, tranh dán tường, bình phong vách ngăn, đồ gỗ mỹ nghệ, thiết bị nhà bếp,… đáp ứng được các nhu cầu của người dân tại khu vực huyện Thanh Oai cũng như ở các khu vực, tỉnh thành lân cận. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0794.026.888 để được tư vấn miễn phí.

 

Đặt hàng xong bao lâu thì nhận được hàng?

Nội Thất Minh Châu có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội hoặc các khu vực quanh huyện Thanh Oai, quý khách có thể nhận hàng trong ngày. Còn với những đơn hàng ngoại tỉnh Minh Châu kết hợp với bên vân chuyển thứ 3, do vậy quý khách có thể nhận hàng trong khoảng thời gian từ 3 – 5 ngày sau khi đặt hàng.

 

Cách thanh toán khi mua hàng tại Nội Thất Minh Châu?

Nội Thất Minh Châu hỗ trợ 2 hình thức đặt mua hàng đó là thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Với những quý khách ở nội thành Hà Nội hoặc các khu vực lân cận huyện Thanh Oai quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng hoặc sau khi nhận được hàng. Với những quý khách ở các tỉnh thành khác vui lòng chuyển khoản đặt cọc đơn hàng vào tài khoản ngân hàng quân đội MB: 8660123868888. Chủ tài khoản: Lê Văn Chiến.

 

Các trường hợp được chấp nhận bảo hành?

Nội Thất Minh Châu cam kết chịu trách nhiệm 100% chi phí bảo hành nếu các sản phẩm cung cấp gặp lỗi do nhà xuất, thi công sai kỹ thuật.

 

Thông tin khách hàng có được bảo mật sau khi mua hàng không?

Quý khách hoàn toàn yên tâm với thông tin cá nhân được cung cấp khi mua hàng tại Nội Thất Minh Châu. Minh Châu cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất cứ hành vi sử dụng thông tin của khách hàng vào mục đích trái phép, vi phạm pháp luật Việt Nam.

Gửi câu hỏi