Lắp đặt sàn gỗ Vietone V880 tại chung cư Hòa Phát, Tân Mai

Sàn gỗ Vietone V880 12mm là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam, mang thương hiệu của người Việt, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Sàn gỗ Vietone V880 đáp ứng tốt các tiêu chuẩn Quốc Tế về chất lượng sản phẩm, được nghiên cứu phù hợp với phong cách tiêu dùng, sử dụng, điều kiện khí hậu của Việt Nam. Với tông màu ghi lông chuột hiện đại, bề mặt sần chống trơn, chống trày xước AC4, vân gỗ đẹp tự nhiên, sang trọng,… Do vậy, sàn gỗ công nghiệp Vietone V880 được sử dụng cho nhiều không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn … phù hợp cho cả thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay thiết kế hiện đại.

Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế đội ngũ thợ sàn gỗ của Nội Thất Minh Châu thi công lắp đặt sàn gỗ Vietone V880 12mm tại chung cư Hòa Phát, Tân Mai

lắp đặt sàn gỗ việt nam vietone v880 12mm phòng ngủ tại tân mai

thi công lắp đặt sàn gỗ vietone v880 12mm tại chung cư hòa phát tân mai

thi công sàn gỗ vietone v880 12mm tại tân mai

thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp vietone v880 12mm ở tân mai hoàng mai

hoàn thiện lắp đặt sàn gỗ công nghiệp vietone 12mm v880 phòng ngủ tại hòa phát tân mai

hoàn thiện lắp đặt sàn gỗ công nghiệp vietone v880 phòng khách tại tân mai

Quý khách có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Việt Nam, sàn nhựa vân gỗ tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp Nội Thất Minh Châu qua Hotline 0794.026.888 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Xem thêm: Ốp gỗ sàn nhà bao nhiêu tiền? Cách tính chi phí lát sàn gỗ?

Bài viết liên quan