Địa chỉ bán bức bình phong tại Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng muốn mua bức bình phong bằng gỗ CNC thì mua ở đâu? Địa chỉ nào bán bức bình phong đẹp cho spa, nhà hàng uy tín, giá rẻ tại Đà Nẵng

Để tìm được một cửa hàng bán bức bình phong ở Đà Nẵng không phải dễ bởi vì sản phẩm này không nhiều cơ sở phân phối. Vậy tại sao không mua Online?

Nội Thất Minh Châu sẽ là một địa chỉ tin cậy để các bạn đặt hàng Online. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ không có tình trạng hàng đểu, bùng hàng… thay vào đó chính sách đặt hàng và giao hàng của chúng tôi trên toàn quốc là đặt hàng online giao hàng tận nhà, được kiểm tra hàng trước khi nhận với phí vận chuyển rất thấp, đảm bảo uy tín – chuyên nghiệp.

Xưởng sản xuất bình phong Nội Thất Minh Châu

Hiện nay, các sản phẩm bình phong tre trúc hay vải đã không còn thịnh hành mà thay vào đó là bình phong gỗ nhựa. Nội Thất Minh Châu là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại vách bình phong được làm bằng chất liệu gỗ nhựa PVC với đặc tính không mối mọt ẩm mốc, chống thấm nước 100% và được cắt hoa văn trang trí bằng công nghệ CNC đảm bảo hoa văn đẹp mắt mà giá cả chỉ bằng 1/5, thậm trí là 1/10 sản phẩm bình phong gỗ thịt có cùng kích thước.

Ở Đà Nẵng các bạn tham khảo các mẫu tấm bình phong giá rẻ nhựa của chúng tôi tại đây => Vách ngăn bình phong tại Đà Nẵng

Nội Thất Minh Châu có cửa hàng bày mẫu thực tế tại Dũng Tiến, Kim Thư, Thanh Oai, Hà Nội và xưởng sản xuất được đặt tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Để hỗ trợ khách hàng yên tâm khi mua hàng Online. Nội Thất Minh Châu có chính sách là được kiểm tra hàng trước khi nhận và có hình thức đổi trả khi sản phẩm bị lỗi, hỏng do quá trình vận chuyển. Tuy nhiên chúng tôi không có hình thức vận chuyển để khách hàng xem sản phẩm mà không mua. Còn với khách hàng tại Hà Nội thì khách hàng có thể đến cửa hàng xem trực tiếp chất liệu cũng như mẫu mã sản phẩm rồi quyết định mua hàng.

Nội Thất Minh Châu là đơn vị phân phối, bán tấm bình phong tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Sản phẩm bình phong nhựa của Minh Châu ở Đà Nẵng đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua trên Website và Fanpage: Bình Phong Vách Ngăn CNC Giá Rẻ Nhất Hà Nội. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Nội Thất Minh Châu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Xem thêm: Địa chỉ bán bức bình phong gỗ giá rẻ tại TPHCM

Bài viết liên quan