Cách bố trí nội thất văn phòng đẹp đang được tìm kiếm nhiều nhất

Tổng hợp và chia sẻ những mẫu, cách bố trí nội thất văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp tìm kiếm.

Khu vực tiếp khách

Khu vực tư vấn khách hàng trong thiết kế này toát lên tinh thần tươi trẻ và năng động, phù hợp với những doanh nghiệp trẻ, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Với hai màu chủ đạo là vàng tươi và trắng, làm cho không gian tiếp khách luôn tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

Cách bố trí nội thất văn phòng đẹp đang được tìm kiếm nhiều nhất-1

Khu vực tiếp khách tươi trẻ năng động

Khu tiếp khách chia thành hai dãy, một dãy bàn dài dành cho nhân viên. Một dãy bàn tròn dành để tiếp khách hoặc cần họp. Bàn ghế trong phòng có kiểu dáng gọn gàng, thanh lịch và thuận tiện cho việc di chuyển. Những tủ để đồ nhỏ được đặt gọn về một phía tường. Ở giữa là lối đi rộng rãi và thoải mái. Trần nhà được thiết kế độc đáo, lạ mắt với những ô vuông nhỏ. Điểm xuyết trên đó là những đèn led nhỏ để chiếu sáng cho cả phòng.

Tường phòng được trang trí khá nhiều tranh ảnh về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Cùng với đó là hình ảnh của các nhân viên trong công ty. Bước đến phòng tiếp khách này, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sự sôi động từ cách trang trí và sắp đặt nội thất.

Với thiết kế khu vực bàn tròn tư vấn khách, KTS sử dụng lối thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản để tạo không gian thông thoáng. Gam màu chủ đạo cho không gian là màu trắng, điểm xuyết trên đó là sắc cam của ghế ngồi và trần nhà màu tối. Sàn gỗ tự nhiên tạo sự thân thiện, giản dị. Những bức tranh trang trí mang đặc trưng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp càng tạo thêm ấn tượng khó quên cho không gian.

Khu vực làm việc

Khu vực phòng làm việc trong thi công nội thất văn phòng có lối thiết kế khá hài hòa, hợp lý. Bàn làm việc được đặt ở giữa căn phòng, với hai dãy bàn kê sát nhau. Ghế trượt có lót đệm, tựa lưng lưới để tạo sự thông thoáng cho người ngồi. Bàn làm việc bằng chất liệu gỗ công nghiệp sang trọng và nhẹ nhàng.

Cách bố trí nội thất văn phòng đẹp đang được tìm kiếm nhiều nhất-2

Khu vực làm việc khoa học, đẹp mắt

Sàn nhà được lát gỗ công nghiệp, tạo sự gần gũi, thân thiện. KTS bố trí hai cửa sổ để mang lại ánh sáng tự nhiên cùng sự thông thoáng cho căn phòng. Bên cạnh đó là những đồ dùng thiết bị không thể thiếu cho phòng làm việc như cây nước, tủ đồ cá nhân, chậu cây cảnh….

Cách bố trí nội thất văn phòng đẹp đang được tìm kiếm nhiều nhất-3

Khu vực nghỉ ngơi thư giãn

Trong mẫu nội thất văn phòng đẹp đều không thể thiếu khu vực nghỉ ngơi thư giãn cho nhân viên. Khu vực này được thiết kế theo tinh thần không gian mở để giúp nhân viên được thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Toàn bộ không gian được bố trí cửa kính để lấy trọn ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào. Khắp phòng được trang trí cây xanh, mang đến cảm giác thư thái, bình yên.

Bài viết liên quan